Down To Earth Sartaj Virk

Down To Earth Sartaj Virk

Song Title – Down To Earth
Artist – Sartaj Virk
Lyrics – Gopi Khara

Music – Proof
Director – Kuran Dhillon
Music Label – Fresh Media Records

Down To Earth

गाने का शीर्षक – डाउन टू अर्थ
कलाकार – सरताज विर्क
गीत – गोपी खरा

संगीत – प्रूफ
निर्देशक – कुरआन ढिल्लो
संगीत लेबल – फ्रेश मीडिया रिकॉर्ड्स

पंजाबी गाना ‘डाउन टू अर्थ’ का ऑफिशल विडियो यूट्यूब पर रिलीज हो चुका है।

गाने को सरताज विक ने गाया है जबकि इसे म्यूजिक प्रूफ दिया है।

गाने को दर्शकों के बीच काफी पसंद किया जा रहा है। बता दें यह गाना फिलहाल यूट्यूब पर टॉप ट्रेंड कर रहा है।

Down To Earth Sartaj Virk Mp3 Song Download

Gaddi Karda Ni Kaas Tu Slow Ve
Dekh Jehde Utto Uddeya Glow Ve
Rakh Race Utte Pair Lag Jana
Sada Sehar Kudi Futt Ja Tu Pai Sohneya

गड्डी करदा नी क्रास तू स्लो वे
देख जेहड़े उत्तो उडेया ग्लो वे
रख रेस उत्ते पेर लग जाना
सदा सेहर कूदि फूट जा तू पइ सोहणेया

Jatti Down To Earth Kahto Kare Na Taras
Ego Rakhda Ae High Sohneya
Kade Karugi Na Cheat Sohna
Heart Wali Beat Te Karke Try Sohneya

जट्टी डाउन टू अर्थ काहतो करे न तरस
एगो रख्दा ऐ हाई सोहणेया
कदे करुगी न चीट सोहना
हार्ट वाली बीट ते करके ट्राई सोह्णेया

Jidda Tu Karega Ve Main Odda
Hi Karugi Nahio Gal Tok di
Choor Na Ve Dil Kari Yaara Nal
Chill To Ni Tainu Rok di

जिद्दा तू करेगा वे मैं ओड्डा
हाय करुगी नहियो गल टोकदी
चूर न वे दिल करी यारा नाल
चिल टू नी तेनु रोकदी

जिद्दा तू करेगा वे मैं ओड्डा
हाय करुगी नहियो गल टोकदी
चूर न वे दिल करी यारा नाल
चिल टू नी तेनु रोकदी

Wad Dino Din Hoyi Janda Ho Ve
Paindi Mallo Malli Kaalje Nu Kho Ve
Need You Ve Jatta Kari Janda Ae Tu
Takka Hoge Din Ve Poore 28 Sohneya

वद दिनों दिन होइ जांदा वे
पेंदी मल्लो मल्ली कालजे नु खो वे
गरज आप वी जट्टा करी जांदा ऐ तू
तक्का होगे दिन वे पूरे 28 सोहनी

जट्टी डाउन टू अर्थ काहतो करे न तरस
एगो रख्दा ऐ हाई सोहणेया
कदे करुगी न चीट सोहना
हार्ट वाली बीट ते करके ट्राई सोह्णेया

जट्टी डाउन टू अर्थ काहतो करे न तरस
एगो रख्दा ऐ हाई सोहणेया
कदे करुगी न चीट सोहना
हार्ट वाली बीट ते करके ट्राई सोह्णेया

कदे करुगी न चीट सोहना
हार्ट वाली बीट ते करके ट्राई सोह्णेया

New Punjabi song Download

You may also like...

Leave a Reply